QUY TRÌNH ĐÓNG PHÍ ĐIỀU DƯỠNG NHẬT

QUY TRÌNH ĐÓNG PHÍ ĐIỀU DƯỠNG NHẬT

QUY TRÌNH ĐÓNG PHÍ ĐIỀU DƯỠNG NHẬT

Cổng thông tin Giáo Dục Hướng Nghiệp Việt
THÔNG TIN GIÁO DỤC HƯỚNG NGHIỆP VIỆT
XKLĐ - Du học

QUY TRÌNH ĐÓNG PHÍ ĐIỀU DƯỠNG NHẬT

I.        Chương trình điều dưỡng Nhật gồm các phí như sau:

 • Phí dịch vụ (phí khai thác đơn hàng, phí môi giới đối tác Nhật, phí quan hệ, phí làm visa, máy bay, phí quản lý 5 năm bên Nhật,..) : 8.000 USD
 • Phí học tiếng Nhật: 20.000.000 VNĐ/khóa 6 – 12 tháng đạt chứng chỉ N4 và được đào tạo trình độ tương đương N3 trong thời gian chờ làm visa (tính từ ngày khai giảng).
 • Phí học sơ cấp điều dưỡng cấp chứng chỉ (nếu chưa có): 17.000.000 VNĐ
 • Phí đồng phục - tài liệu: 500.000 VNĐ
 • Phí KTX (nếu ở) : tuỳ chinhánh
 • Ăn: tự túc

II.                 Nộp phí tham gia nhiều lần như sau:

 1. Đăng ký nhập
  • Học viên đóng 100% tiền phí học tiếng Nhật; phí học nghề và phí đảm bảo thực hiện hợp đồng 1000USD (tương đương 23.000.000vnd), tổng cộng=60.000.000vnd;
  • Phí đồng phục, tài liệu: 500.000vnd và Phí KTX 9 tháng (nếu ở)
 2. Đối với ứng viên không đủ tài chính, cần công hỗ trợ thủ tục vay ngân hàng, thì đóng trước 10% tổng phí học tiếng Nhật; phí học nghề và phí đảm bảo thực hiện hợp đồng: 6.000.000vnd và chuẩn bị hồ sơ vay theo hướng dẫn.
  • Phỏng vấn với các bệnh viện/viện dưỡng lão Nhật (hoặc trong quá trình học, học tốt, ngoan sẽ được ưu tiên phỏng vấn trước khi có đợt), trượt đối tác này sẽ được bố trí phỏng vấn tiếp với đối tác khác ở đợt tiếp theo (tối đa 3 đốitác).
 3. Ra Visa chuẩn bị xuất cảnh đóng nốt phí còn lại: 7.000 USD

Ø  LƯU Ý:

 • Thời gian bay: học tiếng, nghề (nếu chưa có) 6 -12 tháng (tính từ ngày khai giảng), làm visa 2-4 tháng..
 • Vicky luôn hỗ trợ tối đa để học viên được vay tín chấp, vay thế chấp từ 50% - 100%. Tuy nhiên nếu học viên thuộc 1 trong 4 trường hợp sau có thể sẽ không vay được khi ngân hàng thẩm định: Nợ xấu/ Dư nợ tín dụng cao/ Thái độ không tốt/ Thiếu tự tin. Do đó học viên gia đình cũng cần có 2-3 người thân có thể đứng tên hồ sơ vay ngân hàng giúp học viên; hoặc chuẩn bị phương án tài chính dự phòng để sang nước ngoài làm việc nếu việc vay tín chấp, vay thế chấp không thành công.

CAM KẾT CỦA HỌC VIÊN

                  (Ký, ghi rõ họ tên)

Tôi đã đọc và đồng ý với quy trình đóng phí này. Nếu không làm đúng xem như tôi tự ý hủy bỏ hợp đồng đã ký với công ty, chấp nhận chịu mọi thiệt hại và không khiếu nại gì.

 

Lưu ý: Học viên không nộp tiền mặt trực tiếp cho cán bộ tư vấn mà nộp trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Vicky ghi trên hợp đồng này hoặc nộp cho kế toán của Vicky tại trụ sở chính HCM.

Thông tin đăng ký

Please, enter data

Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An Trường Cao đẳng Đại Việt Saigon Trường Cao đẳng Công nghệ Sàigon Trường cao đẳng Kinh tế đối Ngoại Trung cấp miền Đông Viện Công nghê và quản trị Á Châu Trường Đại học Công nghệ Miền Đông Trường Đại học Vinh Trường cao đẳng Công Thương